Dăm Kèn Clarinet Vandoren CR103 Traditional Bb Clarinet Reed – 3.0

Dăm Kèn Clarinet Vandoren CR103 Traditional Bb Clarinet Reed được chơi rộng rãi nhất trong giới chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Tính ưu việt đã được chứng minh qua nhiều năm. Những dăm kèn này phù hợp với mọi phong cách âm nhạc.

Vandoren Traditional được biết đến với phản ứng tuyệt vời trong tất cả các hạng mục:

 • Phản hồi xuất sắc ở tất cả các quãng âm, cho phép tấn công pianissimo ngay cả ở những nốt cao nhất.
 • cực kỳ linh hoạt, cho phép thực hiện legato hoặc staccato trong những khoảng thời gian lớn
 • mang lại sự chắc chắn và rõ ràng cho âm thanh.

100.000 

Hàng chính hãng

Bảo hành linh kiện chính hãng

Kỹ thuật viên chính hãng

Bảo trì tận nhà

Giao tận nhà

Dịch vụ giao hàng nhanh 24/7

Thanh toán thẻ

Hỗ trợ thanh toán Visa - Master Card

Mô tả

Dăm Kèn Clarinet Vandoren CR103 Traditional Bb Clarinet Reed - 3.0

Vandoren CR103 Traditional Bb Clarinet Reed – 3.0

Bb Clarinet Reed, Strength 3.0

Dăm Clarinet Vandoren Bb truyền thống

Nói chuyện với bất kỳ người chơi kèn clarinet hoặc sax nào, và rất có thể tại một thời điểm nào đó trong sự nghiệp của họ, họ hoặc một trong những đồng nghiệp của họ đã đặt sự tin cậy vào dăm kèn Vandoren cho mọi buổi biểu diễn. Vandoren Truyền thống Bb Clarinet Reed được tìm thấy trong các hộp đựng nhạc cụ ở khắp mọi nơi, với hơn 100 năm xây dựng chất lượng cao, củng cố vị trí của chúng như một loại dăm cho bộ thổi được sản xuất hàng loạt vượt trội. Dăm kèn Traditional Vandoren mang lại kết quả đáng kinh ngạc trên toàn bộ quãng âm của nhạc cụ, cho phép chơi phức tạp, rõ ràng có độ phản hồi cao. Chúng cũng mang lại chiều sâu đặc biệt cho quá trình chơi của bạn, tạo ra âm thanh đầy đủ hơn, rõ ràng hơn so với các loại sậy tương đương với tính linh hoạt cho phép chơi legato và staccato trong những khoảng thời gian lớn. Và với nhiều lựa chọn về thế mạnh và số lượng đóng gói, dăm kèn Vandoren được phục vụ cho cả sinh viên và giới chuyên môn.

Vandoren: di sản phong phú của nghề làm dăm kèn hàng đầu thế giới

Kể từ khi thành lập vào năm 1905, Vandoren luôn hướng tới gia đình. Người sáng lập Eugène Van Doren đã dẫn dắt công ty đến sự thịnh vượng lớn lao, củng cố Vandoren như một sự hiện diện trên toàn thế giới chuyên về dăm kèn, ống ngậm, phụ kiện, v.v. Ba thế hệ sau, Vandoren tiếp tục tạo nên làn sóng trong ngành sản xuất bộ hơi bằng gỗ, với kèn clarinet và kèn saxophone đóng vai trò quan trọng trong sự thành công liên tục của công ty. Dăm Vandoren được làm từ mía được trồng ngay trên cánh đồng của họ nằm ở miền Nam nước Pháp, với tất cả chất thải được tái chế thông qua quá trình ủ phân và các phương tiện khác. Những cây sậy chất lượng cao này mang lại phản hồi đáng kinh ngạc trong tất cả các khoảng âm thanh chơi, ấm hơn so với các loại sậy tương tự khác đồng thời tăng thêm độ sâu và độ rõ ràng không thể nhầm lẫn cho quá trình chơi của bạn. Trên hết, dăm Vandoren có sẵn cho dòng kèn clarinet và saxophone hoàn chỉnh, với nhiều sức mạnh, đường cắt và kích cỡ gói phù hợp với nhu cầu của người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng. Cần bổ sung bộ sưu tập sậy của bạn? Hãy gọi cho nhân viên tư vấn bán hàng tại cửa hàng âm thanh nhạc cụ VietNhacCenter ngay hôm nay và bổ sung hơn một thế kỷ nghệ thuật đỉnh cao vào bộ công cụ của bạn với dăm kèn thương hiệu Vandoren!

Các tính năng dăm kèn Saxophone Tenor truyền thống Vandoren:

 • Dăm saxophone tenor hiệu suất cao với kinh nghiệm thiết kế hơn một thế kỷ
 • Cây sậy truyền thống với đầu cực kỳ mỏng và thân lưng rắn chắc
 • Tạo ra âm thanh sắc nét, rõ ràng và ấm áp
 • Có sẵn nhiều loại lực thổi để phù hợp với mọi nhu cầu của người chơi

Vandoren Truyền thống Bb Clarinet Reeds Các tính năng:

 • Cây sáo clarinet Bb hiệu suất cao với kinh nghiệm thiết kế hơn một thế kỷ
 • Cây sậy truyền thống có đầu mỏng và lòng dàyTạo ra âm thanh rõ ràng, đầy đủ với độ rõ ràng hoàn hảoCực kỳ đáp ứng trên toàn bộ sổ đăng kýCho phép chơi phức tạp, rõ ràng ở mức cao và thấpCó sẵn nhiều loại sức mạnh để phù hợp với mọi nhu cầu của người chơi

Tại sao nên mua âm thanh – nhạc cụ tại cửa hàng Việt Nhạc Center?

 • Đến với cửa hàng VietNhacCenter, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn trải nghiệm mua hàng tốt nhất.
 • Từ phòng trưng bày các sản phẩm nhạc cụ và âm thanh, cho phép bạn xem và chọn chính xác nhạc cụ mà bạn muốn, luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng chính hãng, bảo hành chính hãng
 • Hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng
 • Giá ưu đãi tốt nhất thị trường
 • Hàng mới, nguyên đai nguyên kiện
 • Trung tâm ủy quyền bảo hành cho các hãng, bảo dưỡng uy tín

VIỆT NHẠC Center

112 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Sản phẩm tương tự