Những dòng đàn piano điện Yamaha bạn nên tìm hiểu Đàn piano là một nhạc cụ ra đời cách đây hàng ngàn năm hiện nay là một loại nhạc cụ phổ biến được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Với rất nhiều thương hiệu đàn piano nổi tiếng trên thế giới, với  những người chơi piano lâu năm ai cũng sẽ biết đến thương hiệu Yamaha

Một thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước xứ hoa anh đào Nhật Bản. Hãng Yamaha hiện nay cung cấp đa dạng các dòng đàn piano để phục vụ cho nhu cầu cho của mọi người sử dụng. Mỗi loại của piano thì lại phù hợp với những dòng nhạc khác nhau, piano có loại đàn cơ và đàn điện. Hãy cùng Việt Nhạc Center để khám phá những dòng đàn piano điện Yamaha mà bạn nên biết.

Dòng P của đàn piano điện Yamaha

Đối với người bắt đầu học piano để sở hữu cây đàn với giá hợp lý thì dòng P của đàn piano điện của Yamaha là một cây đàn khá hợp. Trong hãng Yamaha đây là một dòng đàn có mức giá khá dễ mua và có những thiết kế dành riêng cho những người bắt đầu học piano.

Tuy ở mức giá khá tốt nhưng về mặt chất lượng âm thanh của đàn luôn được đánh giá cao. Cùng bàn phím cảm ứng được thiết kế rất tự nhiên nhỏ gọn. Đối với dòng đàn này rất phù hợp cho việc di chuyển. Hiện nay với mức giá của trung bình khá ổn so với các dòng đàn khác để có một cây piano điện tốt để sử dụng. 

Dòng đàn P của đàn piano của Yamaha có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Trong đó các sản phẩm tiêu biểu mà không thể không nhắc đến như P-125, P115B, P95B, P35, P45,…

Đàn Piano Điện Yamaha P-125
Đàn Piano Điện Yamaha P-125

 

>>> Xem thêm: Đàn Piano Điện Yamaha P-125

 

Dòng Arius/YDP đàn Piano điện Yamaha

Hãng yamaha được đầu tư khá nhiều vào công nghệ cho dòng đàn Arius/YDP nên hiệu năng sử dụng rất tốt. Trải nghiệm các sản phẩm thuộc dòng đàn này là rất tốt, như bạn đang sử dụng một cây đàn piano cơ.

Được sử dụng công nghệ phím đàn Graded Hammer khi chơi cho thấy độ nặng và cũng như độ nhạy của bàn phím đàn phải lên đến 90% so với bàn phím của những cây đàn piano cơ thực sự. Đây cũng là một điểm nổi bật mà cây đàn này có được nó sẽ giúp mang đến sự thoải mái và hứng khởi cho người chơi. Hiệu ứng âm thanh rất hoàn hảo và chất lượng âm thanh khi chơi rất tốt cùng với chức năng pedal sử dụng rất tốt. Với những đặc điểm kỹ thuật kể trên sẽ phục vụ cho người chơi luôn kiểm soát âm thanh tốt nhất.

Hãng Yamaha sản xuất thiết kế ra dòng đàn Arius/YDP là dòng đàn điện phù hợp với những người chơi đã chơi và có kinh nghiệm về việc chơi đàn piano. Nhưng nếu bạn có điều kiện hoàn toàn có thể sở hữu một cây đàn thuộc dòng này, khi chơi những cây đàn thuộc dòng này bạn sẽ thấy trình độ cảm thụ âm nhạc của bạn sẽ được nâng lên một level khác, cho đến khi bạn muốn học thêm lên cao cũng không cần phải đổi loại đàn khác. 

Piano Điện Yamaha YDP103R + Ghế +Adaptor PA-150B
Piano Điện Yamaha YDP103R + Ghế +Adaptor PA-150B

Dòng đàn Arius/YDP của đàn piano của Yamaha có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Và trong đó những loại sản phẩm tiêu biểu mà không thể không nhắc đến như YDP-164R, YDP-141, YDP-103, YDP-163, YDP-143,…

>>> Xem thêm: Piano Điện Yamaha YDP-144R + Ghế + Adaptor PA-150B

Dòng Clavinova CLP đàn Piano Điện Yamaha

Loại đàn này có thể phục vụ cho những người chơi là nghệ sĩ piano rất phù hợp, nếu muốn chơi cây đàn này trong các buổi hòa nhạc lớn cũng hoàn toàn có thể. Hãng Yamaha sản xuất và thiết kế ra cây đàn có chất lượng cảm ứng, chất lượng âm thanh cực kỳ tốt, độ nặng bàn phím của đàn được cho là thiết kế rất hoàn hảo. Người chơi cây đàn thường là những người có kinh nghiệm chơi piano đủ lâu để có thể đánh ra những bản nhạc hay tương xứng với âm thanh của nó. 

Kèm theo đó hãng Yamaha thiết kế cây đàn rất sang trọng toát lên được sự chuyên nghiệp cho người chơi và khá hợp cho các buổi biểu diễn chuyên nghiệp.

Piano Điện Yamaha CLP-785B
Piano Điện Yamaha CLP-785B

Dòng đàn Clavinova CLP của đàn piano của Yamaha có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Và trong đó những loại sản phẩm tiêu biểu mà không thể không nhắc đến như CLP-745PE, CLP-775PE, CLP-665GP, CLP-635,…

>>> Xem thêm: Piano Điện Yamaha CLP-785B

Dòng Clavinova CVP Piano Điện Yamaha

Cũng như giống như dòng đàn Clavinova CLP bên trên thì dòng Clavinova CVP cũng được sản xuất và thiết kế rất phù hợp cho những người nghệ sĩ hay tham gia các buổi biểu diễn. Các buổi hòa nhạc lớn và với không gian rộng cũng thường được sử dụng dòng đàn này. 

Loại đàn này cũng được tích hợp tính năng nhạc đệm tự động phục vụ cho cả việc hát karaoke cho tới các những buổi đồng diễn,… Bên cạnh đó còn có thể truy cập vào internet cũng giúp ích cho việc lựa chọn các bài hát mà bạn muốn.

Đàn Piano Điện CVP-609GP
Đàn Piano Điện CVP-609GP

Dòng đàn Clavinova CVP của đàn piano của Yamaha có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Và trong đó những loại sản phẩm tiêu biểu mà không thể không nhắc đến như CVP-609GP, CVP-701,…

Việt Nhạc Center đã cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể các dòng Yamaha phổ biến nhất để bạn có tham khảo thêm. Bạn hãy chọn mua những sản phẩm piano ở những cơ sở cung cấp chất lượng uy tín. Hãy liên hệ tới Việt Nhạc Center để có thể được tư vấn về các sản phẩm đàn piano điện tốt nhất.