Đàn Piano Điện KORG SV-2 88

42.000.000 

Liên hệ : 028 38207436

NHẬN THANH TOÁN THẺ

Visa – Master Card

CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG

Bảo hành linh kiện chính hãng

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Mỗi ngày 1 sản phẩm

GIAO HÀNG TẬN NHÀ

Dịch vụ bảo trì tại nhà

 

1. Sự phát triển của một cổ điển hiện đại
Chưa từng có một nhạc cụ nào thu được âm thanh đặc trưng, ​​trải nghiệm biểu diễn độc đáo và sự hài lòng về mặt thẩm mỹ của nhiều bàn phím hoàn hảo như KORG SV-2 Stage Vintage. Được trang bị hệ thống loa K-ARRAY bên trong.
Mười năm trước, KORG đã tung ra dòng Stage Vintage để nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt. Sự kết hợp của bảng điều khiển trực tiếp trực quan, đệm phím hàng đầu, khả năng hiện thực hóa đỉnh cao của âm thanh cổ điển đáng mơ ước, độ trong trẻo của những cây đàn piano đẳng cấp thế giới, sự ấm áp và đặc trưng của các hiệu ứng phù hợp với thời kỳ và hình dạng mượt mà đặc biệt đã truyền cảm hứng cho các nhạc sĩ trên toàn cầu Trong hơn một thập kỷ. Có sẵn với 88 phím hoặc 73 phím, những mẫu SV-2 này là những bổ sung mới nhất cho dòng Stage Vintage, có nhiều tính năng hơn làm cho một chiếc SV trở nên tuyệt vời. Thêm âm thanh. Thêm bộ nhớ. Nhiều phức điệu hơn. Nhiều cài đặt sẵn hơn. Điều khiển nhiều hơn. Theo nghĩa đen, đó là tất cả mọi thứ mà người ta có thể muốn trong một cây đàn piano biểu diễn trên sân khấu… và hơn thế nữa. Ngoài ra, hãy nhớ xem các mẫu SV-2S, được trang bị hệ thống loa K-ARRAY bên trong.
2. Hơn. Hơn. Hơn Nữa

SV-2 chứa hơn mười lần dữ liệu mẫu có sẵn trong các mẫu SV trước đó, cung cấp bộ nhớ dồi dào cho nhiều âm thanh đàn piano và bàn phím hoàn toàn mới. SV-2 là nơi có 72 âm thanh hấp dẫn và cung cấp 64 vị trí bộ nhớ để lưu trữ các Mục yêu thích đã chỉnh sửa để truy cập tức thì trong quá trình biểu diễn. Sử dụng phần mềm SV-2 Editor, người dùng hiện có thể tự do tạo các chương trình phân chia và phân lớp của riêng mình và lưu chúng vào một trong các vị trí Yêu thích. Trên thực tế, một bản nhạc yêu thích có thể truy cập tối đa ba timbres cùng một lúc - Ví dụ: một piano / bass tách với một lớp dây. Trong khi phần tách người dùng phải được tạo bằng Trình chỉnh sửa SV-2, điểm phân tách trên bàn phím có thể được điều chỉnh trực tiếp từ bảng điều khiển phía trước. Thêm vào đó, đa âm của SV-2 hiện ở mức 128 giọng, cho phép phân lớp âm thanh hiệu quả hơn hoặc ghép âm bền vững.
3. Tái tạo âm thanh trung thực

SV-2 đại diện cho đỉnh cao của kỹ thuật lấy mẫu âm thanh và chuẩn bị nhạc cụ cẩn thận, mang đến sự thể hiện chính xác và chính xác nhất của rất nhiều tác phẩm bàn phím kinh điển. Chỉ sử dụng các nhạc cụ được duy trì tốt nhất và các phương pháp đa micrô mới nhất, mọi âm thanh đều được ghi lại một cách chính xác nhất có thể. Cái đập của lưỡi dao, tiếng nhả búa, tiếng nhấp của các điểm tiếp xúc — mọi yếu tố đều được bảo tồn một cách đáng kinh ngạc trong Lớp RX; trộn nhiều hay ít những đồ tạo tác đích thực này khi bạn cần. Ngoài ra, toàn bộ dải động của mỗi nhạc cụ đã được bảo tồn trung thực, tái tạo tất cả các thay đổi về âm lượng và âm thanh được tạo ra từ cú chạm ppp (pianississimo) đến cú đánh fff (fortississimo) - và mọi thứ ở giữa. Chế độ lấy mẫu chi tiết này tạo ra cảm giác hiện diện ba chiều, cho phép âm thanh hoàn toàn chiếm vị trí của nó trong hỗn hợp hoặc trong không gian biểu diễn.
4. Kinh điển được thèm muốn

Trải nghiệm kho tàng các nhạc cụ bàn phím cơ điện, transistorized, điều khiển bằng băng, analog và kỹ thuật số cổ điển, tất cả đều được tái tạo với độ chân thực tuyệt đẹp. Những âm thanh này đã định nghĩa hàng thập kỷ của âm nhạc phổ biến và bây giờ một lần nữa được yêu cầu. SV-2 đặt tất cả những âm thanh được săn lùng này ngay trong tầm tay - trong giai điệu hoàn hảo và trong điều kiện chơi hoàn hảo - không cần bảo trì. Tất cả đều ở đây. Đàn piano điện hiện nay bao gồm gần như tất cả các mẫu mã đàn và sậy của Mỹ, đàn đại điện của Nhật Bản, cũng như đàn piano điện hiếm của Đức. Và sau đó, tất cả những xương đòn đó, được tạo ra bằng cách sử dụng một loạt các cài đặt. Thích đàn piano điện tử hơn? Có các phiên bản tương tự, kỹ thuật số, VPM, FM và các phiên bản lấy mẫu - bao gồm cả cây đàn piano KORG M1 rất phổ biến. Tìm kiếm các cơ quan? Chọn từ các tác phẩm kinh điển của bánh xe giai điệu; VOX kết hợp, bóng bán dẫn Ý, hoặc các cơ quan ống của Mỹ; và bây giờ là các cơ quan nhà thờ và thánh đường. Cần một số chuỗi? Chọn từ bộ máy dây tương tự có từ thập niên 70, dây băng thời đại chuyên nghiệp hoặc phần dàn nhạc ấm áp. Thêm vào đó, SV-2 chứa các âm thanh vồ vập, kèn đồng và hợp xướng, âm thanh guitar và bass, thậm chí cả các bản hòa tấu solo và đệm rất lý tưởng cho việc phân lớp hoặc tạo các phân tách thuận tiện.

5. Nhiều mẫu tiếng đàn piano

Về cơ bản, SV-2 vẫn là một cây đàn piano sân khấu. Chỉ với một nút bấm, bạn có thể tổng hợp những âm thanh đại dương cầm xuất sắc nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới - bao gồm cả những cây đàn piano mẫu mực của các nhà sản xuất nhạc cụ hàng đầu của Đức, Ý, Áo và Nhật Bản. Để có không gian gần gũi hơn, hãy chọn một trong những cây đàn piano thẳng đứng chính thống của Nhật Bản hoặc Đức. Ngoài ra còn có một cây đàn piano honky-tonk thực sự và một cây đàn piano "tack" chính hãng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, SV-2 có hai cây đàn harpsichord tuyệt đẹp, một tiếng Pháp và một tiếng Ý. Nổi bật một mình, phân lớp với âm thanh khác hoặc tách ra trên bàn phím, những âm thanh piano nổi bật này mang lại nền tảng vững chắc đồng thời cung cấp các tùy chọn hiệu suất bổ sung.

6. Kiểm soát nắm bắt
SV-2 mời bạn kiểm soát âm thanh của mình. Không có màn hình LCD, không có menu để xem qua. Ngay lập tức hấp dẫn và quen thuộc, bảng điều khiển phía trước luôn hoạt động, vì vậy hãy tiếp tục - lấy một núm xoay, xoay nó, chỉnh sửa nó và thử nghiệm. Thay đổi suy nghĩ của bạn? Nhấn vào núm xoay sẽ nhanh chóng khôi phục nó về giá trị đã lập trình. Công tắc có đèn báo LED hiển thị hiệu ứng nào đang hoạt động, chuyển vị và hơn thế nữa. Âm thanh được chọn thông qua một cặp công tắc xoay. Tám nút được chiếu sáng ở trung tâm của bảng điều khiển có thể nhanh chóng gọi lại bất kỳ cài đặt nào trong số 64 cài đặt trước Yêu thích, mỗi nút có chứa âm thanh và cài đặt tùy chỉnh của riêng bạn. Hơn hết, SV-2 hiện cung cấp chức năng Khóa bảng điều khiển ngăn chặn việc vô tình chuyển đổi âm thanh nếu vô tình chạm vào nút Yêu thích trong khi biểu diễn - và cũng ngăn những ngón tay tò mò chuyển đổi cài đặt giữa các bộ. Điều khiển chi tiết và thuận tiện hơn được cung cấp thông qua phần mềm SV-2 Editor miễn phí.
7. Nhanh nhẹn và Biểu cảm
Tất cả các nhạc cụ SV-2 Stage Vintage đều có chung phím bấm hành động được phân loại KORG RH3 tốt nhất. Như trên một cây đại dương cầm, trọng lượng của các phím được phân chia theo bàn phím; nặng hơn trong thanh ghi dưới và trở nên nhẹ hơn trong thanh ghi trên. Bàn phím RH3 này cực kỳ nhạy cảm với các sắc thái của mọi màn trình diễn, mang lại chính xác mọi yếu tố biểu cảm. Việc chọn một trong tám đường cong vận tốc riêng biệt cho phép phản hồi của bàn phím phù hợp với bất kỳ kỹ thuật chơi nào của phong cách biểu diễn. Đích thực đến tận cùng, SV-2 cung cấp tám chế độ điều chỉnh bao gồm độ căng ngang bằng, độ căng của đàn đại dương cầm, độ giãn của đàn piano điện, độ căng của đàn điện, độ căng thẳng đứng, được tách rời và hai kiểu người dùng có thể xác định (có thể định cấu hình bằng Trình chỉnh sửa SV-2 miễn phí). Điều chỉnh tổng thể, hoặc cao độ buổi hòa nhạc, của SV-2 có thể được điều chỉnh để phù hợp với một nhạc cụ khác hoặc một bản nhạc đã ghi trước đó. Không cần phải nói, SV-2 có thể được chuyển đổi thành bất kỳ khóa nào.

8. Biến nó thành hiện thực
Thêm các hiệu ứng phù hợp sẽ cung cấp các lớp âm thanh huy hoàng và tăng thêm cấp độ uy quyền cho bất kỳ âm thanh bàn phím cổ điển nào. SV-2 có sáu giai đoạn xử lý tín hiệu cấp studio độc lập, được đánh dấu bởi KORG Valve Reactor. Mạch phản ứng van này mang lại độ ấm hoặc tiếng gầm gừ bổ sung mà chỉ ống chân không 12AX7A thực sự mới có thể cung cấp. Cũng như bản thân âm thanh, tất cả các mô hình hiệu ứng đều trung thành với bản gốc và được thiết kế để phù hợp với hiệu suất, giới hạn và hành vi của hiệu ứng đã chọn. Các giai đoạn hiệu ứng bao gồm:

- BỘ cân bằng 3 BĂNG (Bass, Middle và Treble)
- PRE FX (Red Compressor, Treble Boost, U-Vibe, Vibrato, Tremolo, VOX Wah)
- AMP MODEL (Clean, Twin, Tweed, AC30, Boutique, Organ, cộng với một số loại Bộ mô phỏng tủ và Giảm tiếng ồn)
- MODULATION FX (Hợp xướng cổ điển, Hợp xướng đen, Phaser màu cam, Phaser nhỏ, MX Flanger, Rotary)
- REVERB / ​​DELAY (Room, Plate, Hall, Spring, Tape Echo và Stereo Delay)
- TOTAL FX (Bộ giới hạn làm chủ âm thanh nổi, Bộ giới hạn âm thanh nổi)

Dễ sử dụng và điều khiển đơn giản, các hiệu ứng và mô hình amp chính xác theo từng thời kỳ này tăng thêm tính xác thực cho mục tiêu theo đuổi âm thanh cổ điển và hiện đại của bạn.

9. Kết nối hiện đại
SV-2 có tất cả các giắc cắm âm thanh, kết nối dữ liệu và cổng bàn đạp mà các cây đàn piano sân khấu chuyên nghiệp ngày nay yêu cầu. Ngoài các đầu ra âm thanh 1/4 "Trái và Phải, còn có các đầu ra XLR Trái và Phải để kết nối trực tiếp với bảng điều khiển phòng thu hoặc rắn trên sân khấu mà không yêu cầu bất kỳ hộp trực tiếp hoặc máy biến áp phù hợp trở kháng nào. Đầu ra tai nghe cho phép giám sát trên sân khấu hoặc để luyện tập riêng. Giắc cắm MIDI IN và MIDI Out kiểu Din kết nối dễ dàng với các thiết bị âm nhạc và nhạc cụ MIDI khác; cổng USB cung cấp liên kết dữ liệu giữa SV-2 và máy tính.
Có 3 kết nối bàn đạp: Damper, Pedal 1 và Pedal 2. Bàn đạp DS-2H Damper được bao gồm và phản hồi nửa bàn đạp để có phản ứng piano đích thực. Bàn đạp 1 được thiết kế cho một loại bàn đạp chuyển đổi và có thể hoạt động như một bàn đạp Sostenuto của đàn piano hoặc như một công tắc Nhanh / Chậm khi bật hiệu ứng Rotary Pro. Bàn đạp 2 có thể chấp nhận bàn đạp kiểu quét - tuyệt vời cho hiệu ứng Wah đích thực và điều khiển âm lượng đàn organ chính xác - hoặc bàn đạp chuyển đổi bổ sung, cung cấp cho người thuần túy piano quyền truy cập vào cả ba chức năng của bàn đạp piano bằng cách thêm chức năng Una Chorda (soft).

10. SV-2S với hệ thống loa trong
Tận hưởng âm thanh, ngoại hình và hiệu suất của KORG SV-2 ở mọi nơi bạn đến. KORG đã làm việc với các nhà thiết kế loa người Ý K-ARRAY để tạo ra SV-2S tuyệt vời. Ngoài mọi tính năng được tìm thấy trong SV-2, SV-2S cũng bao gồm một hệ thống loa tích hợp. Từ phòng thay đồ ở hậu trường đến ký túc xá hoặc phòng ngủ; từ buổi diễn tập nhạc kịch, sân khấu, hoặc khiêu vũ cho đến diễn tập hợp xướng; từ phòng khách đến phòng hòa nhạc hoặc nhà thờ cúng; SV-2S sẵn sàng hoạt động mọi lúc mọi nơi. Sản sinh công suất 15 watt (x 2; Trái và Phải), hệ thống bên trong có hai loa 2,5 ", cùng với bộ tản nhiệt thụ động 3". Có sẵn 73 hoặc 88 phím, SV-2 được hoàn thiện bằng lưới tản nhiệt kim loại tương phản màu ngà ấm độc quyền.
11. Trình chỉnh sửa SV-2 miễn phí
Mặc dù có vô số các tính năng trên SV-2, SV-2 Editor cung cấp một con đường thuận tiện và chi tiết để chỉnh sửa, sắp xếp, lập danh mục và lưu trữ các âm thanh đã chỉnh sửa dưới dạng Yêu thích cho SV-2. Ngoài ra, SV-2 Editor cung cấp quyền truy cập vào hàng trăm âm thanh khác không có sẵn ngay lập tức từ bảng điều khiển. SV-2 Editor cũng giúp bạn dễ dàng thiết lập các mục Yêu thích chia nhỏ và / hoặc phân lớp tùy chỉnh và lưu chúng vào bộ nhớ. Các thư viện SV-2 bổ sung do KORG phát hành có thể được tải bằng Trình chỉnh sửa SV-2 để làm mới danh mục âm thanh cá nhân của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tự do trao đổi âm thanh với những người dùng khác.

 
 
 
 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đàn Piano Điện KORG SV-2 88”
Call Now Button